Tại sao lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược

Tháng Chín 8, 2019

Bách thảo dược được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ gia, cung cấp và phân phối các loại thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của Bách Thảo Dược luôn mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng lẫn sự an toàn. Vì sao dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược được tin tưởng như vậy? Chúng ta sẽ cùng đi tìm lời giải đáp với bài viết dưới đây.

1. Có sự đầu tư về cơ sở vật chất, nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến

Bách Thảo dược rất chú trọng đến việc đầu tư vào cơ sở sản xuất, bởi đây chính là điều kiện cần để có được những loại thực phẩm chức năng chất lượng tốt. Các nhà máy sản xuất đều được đánh giá là đạt chất lượng theo tiêu chuẩn GMP, IMC. Chính vì thế, Bách Thảo Dược tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe. Chưa hết, với nhà máy có quy mô lớn, hiện đại, dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại đây có thể đáp ứng được các đơn hàng “khủng” cung cấp cho toàn bộ thị trường trong nước, thậm chí là xuất khẩu nước ngoài. Điều này không phải đơn vị gia công thực phẩm chức năng nào cũng làm được!

Bách Thảo Dược có sự đầu tư về cơ sở vật chất, nhà máy hiện đại

Bách Thảo Dược có sự đầu tư về cơ sở vật chất, nhà máy hiện đại

Các nhà máy thực hiện nhu cầu gia công thực phẩm chức năng đều được thiết kế với quy mô lớn và đúng với tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu cùng Tổ chức Y tế Thế giới (WTO). Bởi vậy, các tiêu chuẩn về vệ sinh công nghiệp và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, mang đến sự tin tưởng và yêu tâm của khách hàng.

2. Chất lượng sản phẩm và sự an toàn của người sử dụng luôn được ưu tiên hàng đầu

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược được diễn ra với các quy trình rõ ràng, rành mạch, đúng theo tiêu chuẩn của GPM. Ở từng khâu đều có các công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.Từ nguyên liệu đầu vào đến chiết xuất cao, dây chuyền sản xuất, phân phối ra thị trường, tới tay khách hàng và cuối cùng là đánh giá sự hài lòng của khách hàng. Chưa hết, việc kiểm tra nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm đều được kiểm tra bằng các thiết bị hiện đại mang đến kết quả chính xác.

Thực phẩm chức năng Bách Thảo Dược mang đến sự hài lòng cho người sử dụng

Thực phẩm chức năng Bách Thảo Dược mang đến sự hài lòng cho người sử dụng

Thực phẩm chức năng được gia công tại Bách Thảo Dược có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không có lẫn tạp chất hay pha trộn phẩm màu. Bởi vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn tin tưởng bởi độ an toàn của chúng, là các loại thực phẩm hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe. Bạn cũng không cần phải lo lắng hay bận tâm đến việc sử dụng thực phẩm chức năng có các tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm của Bách Thảo Dược.

3. Giá thành hợp lý

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, các loại thực phẩm chức năng được gia công từ nhà máy của Bách Thảo Dược còn được ưu tiên lựa chọn bởi giá thành hợp lý, phải chăng. Bất cứ ai có nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm chức năng đều có thể sở hữu được sản phẩm của Bách Thảo Dược.

Trên thực tế, các loại thực phẩm chức năng của Bách Thảo Dược có giá thấp hơn so với các dòng sản phẩm khác, nhưng chất lượng không hề thua kém một chút nào. Bởi họ đã nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, tỷ mỷ và chính xác mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Từ đó có những dây chuyền sản xuất và nguyên liệu phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Giá thành hợp lý, ai cũng có thể sử dụng

Giá thành hợp lý, ai cũng có thể sử dụng

Với tất cả những lo trên đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược? Nếu đặt đúng niềm tin vào đúng địa chỉ uy tín, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tốt! Bởi vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh, tinh tế!

Xem thêm:

Tất cả các loại thực phẩm chức năng mà bạn nên biết

Bật mí quy trình sản xuất thực phẩm chức năng không phải ai cũng biết

Nguồn: Viennghiencuuthucpham.com

Ý kiến bạn đọc