Bách Thảo Dược – Cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng tại Hà Nội uy tín

Tháng Chín 16, 2019

Thực phẩm chức năng là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong những cái tên được chú ý nhiều nhất chính là Công ty TNHH Bách Thảo Dược. Họ được biết đến là một cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều này là đúng.

1. Làm sao để lựa chọn cơ sở thực phẩm chức năng tốt?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại thực phẩm chức năng. Bạn sẽ không khó để có thể sở hữu được cho mình loại thực phẩm chức năng mà mình có nhu cầu. Tuy nhiên, điều khó chính là được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt và có lợi nhất cho sức khỏe. Khi lựa chọn những cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng Hà Nội tốt, bạn cần:

Làm sao để lựa chọn cơ sở thực phẩm chức năng tốt?

Làm sao để lựa chọn cơ sở thực phẩm chức năng tốt?

– Đánh giá nhà máy và các thiết bị trong dây chuyền sản xuất. Nhà máy sản xuất cần đạt tiêu chuẩn GMP của WHO.

– Nguyên liệu đầu vào cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn về các nguyên tắc an toàn.

– Chất lượng của các sản phẩm thực phẩm chức năng do cơ sở sản xuất.

– Dựa vào các đánh giá và phản hồi của khách hàng. Điều này cực kỳ quan trọng, bởi đây chính là những đánh giá khách quan và chính xác nhất về chất lượng và hiệu quả mà các loại thực phẩm chức năng mang lại. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được cơ sở uy tín và tốt nhất.

2. Bách Thảo Dược – Cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng Hà Nội đạt tiêu chuẩn GMP

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn có những yêu cầu rất khắt khe và nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm của Tổ chức Y tế thế giới WHO. Tiêu chuẩn GMP có tất cả các yêu cầu liên quan đến nhà máy sản xuất, nguyên liệu đầu vào, in ấn bao bì… Các sản phẩm thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP là những sản phẩm “sạch”, có độ an toàn cao và chất lượng tốt. Chúng mang đến hiệu quả nhất định cho người sử dụng, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe của họ một cách tối đa. Các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Hà Nội đạt tiêu chuẩn GMP là những cơ sở uy tín và nhận được sự tin cậy, lựa chọn của khách hàng.

Bách Thảo Dược - Cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng Hà Nội đạt tiêu chuẩn GMP

Bách Thảo Dược – Cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng Hà Nội đạt tiêu chuẩn GMP

Bách Thảo Dược rất đầu tư và chú trọng vào nhà máy, cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng. Họ sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP, chất lượng cao. Nguyên liệu đầu vào hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt, đã qua kiểm nghiệm. Bách Thảo Dược cam kết các loại nguyên liệu được sử dụng để bào chế và sản xuất thực phẩm chức năng đều là những loại dược liệu quý hiếm có nguồn gốc tự nhiên giúp cải thiện tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng của Bách Thảo Dược có mặt trên thị trường đều được người sử dụng tin tưởng và đánh giá cao. Hầu hết, chúng đều nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực. Chính vì thế, nên bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng Hà Nội, không thể bỏ qua Bách Thảo Dược.

Xem thêm

Giải đáp thắc mắc: Thực phẩm chức năng có phải là thuốc không?

Những yêu cầu về dược liệu gia công thực phẩm chức năng

  Nguồn: Viennghiencuuthucpham.com

Ý kiến bạn đọc