Các loại thực phẩm chức năng Mỹ được ưa chuộng nhất

Tháng Chín 7, 2019

Nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm chức năng của con người ngày càng cao. Đặc biệt, trong những năm gần đây, thực phẩm chức năng Mỹ được đánh giá rất cao và ưa chuộng sử dụng. Một phần vì lý do sính ngoại của người sử dụng. Họ tin tưởng vào những điều tuyệt vời của các loại thực phẩm chức năng tại Mỹ đem lại. Cùng điểm danh những thực phẩm chức năng đến từ Mỹ được sử dụng nhiều nhất có mặt trên thị trường Việt Nam.

1. Thực phẩm chức năng Mỹ siêu dinh dưỡng

Các các loại thực phẩm chức năng siêu dinh dưỡng của Mỹ có chứa rất nhiều dưỡng chất lành mạnh, các chất cực tốt cho sức khỏe. Như: các loại vitamin, khoáng chất, các loại thảo dược, các loại thực vật học…Loại thực phẩm chức năng siêu dinh dưỡng được đánh giá và sử dụng nhiều nhất chính là Omega 3 và dầu cá. Theo các số liệu thống kê của các nhà nghiên cứu, cứ 10 người ở Mỹ, có đến 9 người sử dụng thực phẩm chức năng dinh dưỡng.

Thực phẩm chức năng Mỹ siêu dinh dưỡng

Thực phẩm chức năng Mỹ siêu dinh dưỡng

Omega 3 chính là loại vi chất mà con người không có khả năng tự tổng hợp được. Bạn phải cúng cấp dưỡng chất này vào cơ thể. Chúng có trong các loại thực phẩm bổ dưỡng hay các loại tinh dầu. Thực phẩm chức năng siêu dinh dưỡng được sản xuất với nhiều dạng khác nhau: viên uống, viên nang, viên  nén, thậm chí có cả dạng lỏng.

2. Thực phẩm chức năng Mỹ được làm từ các thành phần tự nhiên

Đây là loại thực phẩm được đánh giá cao bởi trong thành phần cấu tạo của chúng hoàn toàn là các thành phần tự nhiên, không hề có lẫn hóa chất hay các thành phần độc hại. Thực phẩm chức năng với các thành phần tự nhiên có nguồn góc hàn toàn từ hữu cơ, không có chất tạo màu, không có chất bảo quản. Chúng là những loại thực phẩm được nuôi trồng đạt tiêu chuẩn, tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về chất lượng trong cách chế biến cũng như tiêu thụ.

Thực phẩm chức năng Mỹ được làm từ các thành phần tự nhiên

Thực phẩm chức năng Mỹ được làm từ các thành phần tự nhiên

3. Thực phẩm chức năng Protein của Mỹ

Những người trong độ tuổi từ 18 – 34 và trên 65 tuổi là những đối tượng ưa chuộng và sử dụng các loại thực phẩm chức năng Protein của Mỹ. Các loại thực phẩm chức năng này có tác dụng làm cho xương khớp trở nên chắc khỏe, không bị lão hóa, cơ bắp được săn chắc, tăng cường cung cấp và sự hấp thu năng lượng cho cơ thể. Chúng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng và được mọi người ưa chuộng sử dụng, không chỉ ở Mỹ, mà ở Việt Nam cũng vậy.

Thực phẩm chức năng Protein của Mỹ

Thực phẩm chức năng Protein của Mỹ

4. Thực phẩm chức năng của Mỹ dành cho trẻ em

Đối với trẻ nhỏ, việc chú trọng và phát triển sức khỏe là việc làm quan trọng và cần thiết hơn bất cứ điều gì. Theo con số thống kê của các chuyên gia nghiên cứu, có đến 47% bà mẹ Mỹ lựa chọn các loại thực phẩm chức năng dành cho trẻ em để phát triển sức khỏe cho con em mình. Họ thường lựa chọn các nhóm thực phẩm chức năng có chứa hàm lượng calo lớn và giàu dinh dưỡng. Để chúng phát huy được tốt nhất giá trị của mình, bạn nên uống thực phẩm chức năng ít nhất 1 tuần 1 lần, đặc biệt đối với trẻ nhỏ dưới 12 tuổi.

Thực phẩm chức năng của Mỹ dành cho trẻ em

Thực phẩm chức năng của Mỹ dành cho trẻ em

5. Thực phẩm chức năng dạng dược phẩm

Thực phẩm chức năng dạng dược phẩm không phải là thuốc thay thế chưa bệnh. Tuy nhiên, chúng lại có công dụng rất to lớn trong việc ngăn ngừa các bệnh mãn tính, nguy hiểm và có nguy cơ tử vong cao. Những căn bệnh rất cần đến sự hỗ trợ của các loại thực phẩm chức năng như: tim mạch, cao huyết áp, đái tháo đường, suy giảm trí nhớ, ung thư….

Thực phẩm chức năng dạng dược phẩm

Thực phẩm chức năng dạng dược phẩm

Ngoài những loại thực phẩm chức năng điển hình được kể trên, còn rất nhiều thực phẩm chức năng Mỹ khác được người sử dụng Việt Nam và trên toàn thế giới tin dùng. Nếu bạn muốn sử dụng thực phẩm chức năng, chúng tôi khuyên bạn nên đặt niềm tin vào các sản phẩm có nguồn gốc tại Mỹ.

Xem thêm:

Có nên sử dụng thực phẩm chức năng Collagen không?

Thực phẩm chức năng là gì? Đừng nhầm lẫn với thuốc

Nguồn: Viennghiencuuthucpham.com

Ý kiến bạn đọc